สะดือลูกมีกลิ่นเหม็นแต่ไม่บวมแดง แห้งดี

สอบถามแม่ ๆ คลอดน้องมาได้ 9 วันแล้ว สะดือลูกพึ่งมีกลิ่นเหม็นเมื่อเช้า แต่ไม่มีหนอง ไม่บวมแดง แห้งดี แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ลูกคนแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ