สะอึก

สอบถามแม่ ๆนะคะ ว่าน้องในท้องจะสะอึกได้ปะมาณ วีคไหนค่ะ พอดีเคยอ่านผ่าน ๆว่าน้องจะสะอึกได้ในช่วง 30 วีคขึ้นไปแต่วันนี้รู้สึกเหมือนน้องสะอึกค่ะ

อาการสะอึกจะต่างจากดิ้นนะคะ สะอึกจะกระตุก​ที่เดียวซ้ำๆเป็นเวลานึง ถ้าดิ้นจะบิดขี้เกียจไปทั่วเลยค่ะท้องจะไหวๆ​

เร็วกว่านั้นค่ะ ไม่แน่ใจว่ากี่สัปดาห์น่าจะประมาณ 20+ พ่อเอาหูแนบได้ยินเสียงขัดเจนเลยค่ะ