ตรวจ Nipt จำเป็นต้องเป็นโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ไหมคะ

สอบถามแม่ ๆ ที่เคยตรวจค่ะ - ควรตรวจ Nipt ที่เดียวกับที่ฝากครรภ์ไหม - ถ้าไม่ มีที่ไหนแนะนำบ้างคะ ขอบพระคุณค่ะ ❤️

- ไม่จำเป็นค่ะ - บ้านนี้ตรวจที่รักษ์นรีคลินิก แล้วเอาผลไปให้คุณหมอที่ร.พ.ค่ะ 9,500B