สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกอายุ 7 เดือนค่ะ ..บางครั้งหายใจมีเสียงครืดคราด. ในจมูกไม่มีน้ำมูก ไม่มีไข้...ลองเอาลูกสูบยางดูดแล้วไม่มีอะไรออกมา...ทำอย่างไรให้เสียงครืดคราดนี้หายไปได้คะ?

น้องอาจแพ้นมวัวก้ได้ค่ะ เพราะถ้าน้องกินนมวัวทำให้ต่อมอะดินอยด์โต เวลานอนทำให้หายใจไม่สะดวดและครืดคราด ลองเลี่ยงการกินนมวัวดูนะคะ

จะหายไปเองค่ะเพราะลูกของแม่ก็เป็นเหมือนกันค่ะจะหายไปเองค่ะ

8y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องข้าวทิพย์ก็เป็นบ่อยค่ะต้องหาหมอพ่นยาอาการถึงหายค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ ถ้ายังไม่หาย