สอบถามแม่ๆ

สอบถามเเม่ๆเกี่ยวกับการเตรียมตัวไป กลืนน้ำตาล 50 g.ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25wคะหมอบอกไม่มีความเสี่ยงแต่เพราะอายุ 31 ปีจึงต้องตรวจปกติก้อไม่ชอบกินหวานนะคะ แต่ก้อแอบกังวลยุหน่อยๆคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เตรียมมะนาว ไป ซัก 3 4ซีก ก้อดีค่ะ เพราะตอนกลืนน้ำตาล มันหวานมากทำให้จะอ้วก มะนาวช่วยได้😂

ไม่ต้องเตรียมอะไรค่ะ กินข้าวกินน้ำตามปกติ ถึงเวลาก็ไปกลืน