คลอดได้เกือบ2เดือน

สอบถามเเม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะคลอดน้องไดเกือบ2เดือนแล้วยังไม่ได้กินยาคุมใดๆหรือฝั่งหรือทำหมัน แบ้วมีเพศสัมพันธ์กันสามีเเต่ปล่อยนอกไม่ใส่ถุงมีโอกาสจะท้องมั้ยค่ะ

ทฤษฎีไหนบอกว่าหลั่งนอกแล้วไม่ท้อง? ผิดนะคะหลั่งนอกมีโอกาสตั้งครรภ์สูงเช่นเดียวกัน น้ำอสุจิที่ทำให้ท้องไม่ใช่น้ำที่หลั่งตอนเสร็จแต่เป็นน้ำที่ออกมาขณะที่กำลังมีอะไรกัน ถ้าไม่ป้องกันก็มีโอกาสท้องค่ะ ยิ่งถ้าคลอดใหม่ๆนี่ติดดีเลย

เขาว่าันว่าท้อง2 จะติดง่ายมาก เพราะปากมดลูกเรายังเปิดอยู่