ลูกดิ้น

สอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้อายุครรภ์30+5 แต่รู้สึกว่าน้องจะดิ้นเบาและน้อยลง..จะเป็นอะไรไหมค่ะ..(ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ)

1 Trả lời

พยายามนับลูกให้ดิ้น10ครั้ง ภายใน12ชม.ค่ะ ถือว่าปกติ บางทีน้องอาจจะนอนนาน หรือผนังหน้าท้องคุณแม่หนาค่ะ