อยากรู้เพศลูก

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะว่าตอนไปตรวจอัลตร้าซาวด์ท้องนี่เเม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่วีคคะบ้านนี้13วีค+4วันเเล้วจะไปฝากครรภ์ด้วยเลยมีโอกาสรู้เพศลูกเลยมั้ยคะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าเป็นเพศชาย จะเริ่มเห็นค่ะ แต่ถ้าเป็นหญิง หมอจะยังไม่ฟันธง ปล. เราฝากเอกชน หมอซาวด์เห็นจู๋ลูกตอน 12 วีค แต่ยังไม่ฟันธง กลัวเป็นสายรก จน 16 วีค จู๋ชัดเจน พร้อมผลนิฟ XY เพศชายค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะเเม่💗

ของพี่ลองตรวจเบกกิ้งโซดากับฉี่มีฟองขึ้นมาเต็มเลยเป็นเพศชายค่ะแต่ไม่มั่นใจเพิ่งไปซาวมาเห็นจู้ชัดมากชาย100%

2y trước

ฉี่ใส่แก้วพลาสติกตักเบกิ้งโซดาลงไป2ช้อนถรสักพักดูว่ามีฟองไหมถ้ามีฟองผู้ชายค่ะถ้าไม่มีฟองผู้หญิงค่ะ

เราตรวจnipt ตอน 12วีค พอเค้าแจ้งผล เค้าจะบอกเพศมาพร้อมเลย ส่วนที่ซาวด์แล้วหมอแจ้งเพศแบบชัดเจนคือตอน 20w

ถ้าแม่ตรวจ ɴɪᴘᴛ รู้เพศแน่นอนค่ะ เรารู้เพศน้องตอน 12 วีคค่ะ

2y trước

ไม่ใช่ค่ะแม่ ของบริษัทเอกชนค่ะ

บ้านนี้เดือนหน้าคลอดแล้วยังไม่รู้เลยแม่55555

บ้านนี้ซาวตอน16วีค หมอยังไม่แน้ใจรอ20วีคคะ

บ้านนี้6เดือนยังไม่ทราบเลยค่ะคุณแม่5555

2y trước

รอลุ้นกันอีกเดือน🤣

เรารู้100%ตอน36วีคค่ะ😅