ท้อง7 เดือน

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง 7 เดือนรู้สึกปวดหน่วงท้องน้อย มันเป็นอาการของอะไรค่ะ หรือว่าตัวเด็กขยายโตขึ้น เลยทำให้เรารู้สึกหน่วงๆๆ ไม่ทีอาการท้องเเข็ง หรือเด็กตัวโก่ง มีเเค่อาการปวดหน่วงๆๆ

1 Trả lời

คงกลับหัวแล้วมั้งค่ะ

4y trước

ปวดท้องอาการเดียวกับเราเป็นประจำเดือนนะค่ะ คงกลับหัวใช่ไหมค่ะ