ท้องเเรก

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้17week เเล้วตอนนี้ มีอาการปวดก้นกบเเละสะโพกมากเลยค่ะ มันอันตรายไหมค่ะหรือว่าปกติของคนท้อง ??

1 Trả lời

รีบไปหาหมอคะ อาจจะแท้งคุกคาม เราเคยมีอาการแบบนี้แท้งมาแล้ว2รอบคะ

5y trước

ต้องรอให้ตกเลือดก่อนหรือยังไง ไม่เข้าใจหมอเลย ตอนท้องรอบ2เราปวดมากจนร้องไห้สุดท้ายลูกหลุดออกมาเลยคะ หมอถึงรุ้ว่าเราแท้ง