การกระตุ้นคลอด

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ หมอจะกระตุ้นคลอดไห้ เค้ากระตุ้นยังใงค่ะ อยากทราบค่ะ จะเจ็บมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กระตุ้นโดนการกวาดมดลูกค่ะ โดยการสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอดแล้วคว้านเป็นวงกลม360° เจ็บค่ะ แต่แปปๆก็หายจะกลายเป็นปวดหน่วงๆแทนค่ะ

10mo trước

คนแรก39วีค6วันเปิด4เซน