ขอคำเเนะนำเเม่ๆหน่อยค่ะ 🙏

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเลยกำหนดคลอดมาเเล้ว ตอนนี้ได้ 40+1 วีคเเล้วเริ่มมีน้ำใสๆไหลออกมาเยอะ ยังไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอไหมค่ะ 🙏🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ไปเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัย