ปวดท้อง😓

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้33w มีอาการปวดท้องบ่อย ช่วงท้องน้อยปวดเเปปๆหายๆเป็นมาหลายวัน มาปวดเเบบชัดๆช่วง2-3วันหลังนี้ค่ะ ปวดเหมือนปวดประจำเดือนเรยค่ะ ปวดท้องน้อยยันหลังเรยค่ะ มันคืออาการอะไรค่ะ อันตรายไหมต้องไปหาหมอไหมค่ะ

ถ้ามีอาการแปลกๆ ต้องรีบปรึกษาหมอเลยนะค่ะ บ้านนี้หมอจะบอกตลอดเลย ว่าถ้าเป็นหรือมีอาการแปลกๆ หรือลูกดิ้นน้อย ให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ33+2w ปวดมา2วันแล้ว ปวดแต่ท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดไม่มากแต่ปวดตลอดเวลาเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะปวดหน่วงๆข้างซ้ายเหมือนปวดประจำเดือนแล้วก้หาย37w5dวัน

อาการแม่ท้องแก่ ใกล้คลอดค่ะ สังเกตอาการเรื่อยๆ นะคะ นับลูกดิ้นให้ครบ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอจ้า