น้องงอเเง

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน 14วันเเล้ว น้องชอบร้องงอเเงนลอดเวลา เวลานอนก้อนอนหลับไม่สนิทหลับๆตื่น เวลาเอาเข้าเต้าชอบ หลับคาเต้ากินไม่ถึง5นาทีก้หลับ พอดึงออกก้ตื่น บางทีกินชอบกินไปด้วยร้องไปด้วย นมคัดเต้า ชอบร้องตลอด ทำไงดีคะเเม่ๆน้องชอบงอแงเวลากินนม นอนก้นอนไม่ดี

ตอนนี้น้องก็เป็นค่ะเลยตัดสินใจให้น้องกินขวดปั้มนมใส่ขวดเลยค่ะเราจะรุว่าขนาดไหนน้องกินอิ่มไม่อิ่มและอีกอย่างทางนี้ให้น้องนอนเปลแล้วค่ะใช้เปลไกวอัตโนมัติด้วยเพราะน้องตื่นบ่อยลูกคนแรกเราก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะคน2เลยเตรียมการเลยลองดูค่ะทางนี้ถ้าร้องมาขวดนมยัดเลยจ้าดูดได้สักพักถ้าดันออกก็แปลว่าง่วงก็จะเอาออกให้น้องนอนก็หลับเปิดมอเตอร์เปลเลยจ้าทำงานบ้านจนเสดได้นอนด้วยดูแค่ว่าน้องอึน้องเยี่ยวไหมแค่นั้นเองแต่ทางนี้ให้ใส่แพมเพิสแล้วค่ะน้องตื่นบ่อยตื่นทีร้องจนกลั้น ก็ดูแค่อึค่ะ​ ลองดูค่ะ​ สู้ๆๆ😊😊😊

4y trước

เขาไม่เอาขวดเลยค่ะ

น้องอาจจะกำลังปรับตัวอยู่นะคะแม่ช่วงเดือนสองเดือนแรกคุณแม่จะต้องเหนื่อยหน่อยนะคะพอได้สามเดือนเดี๋ยวน้องเขาจะดีขึ้นเองค่ะส่วนเรื่องนมคัดเต้าแม่แนะนำให้แม่ปั๊มใส่ขวดลองให้น้องกินจากขวดไปด้วยค่ะน้องจะกินแบบขวดเป็นด้วยเวลาแมามีธุระจะได้ไม่ลำบาก

4y trước

ส่วนการสำรอกนมลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะออกปากออกจมูกเหมือนกันบางวันก็อ้วกก็มีค่ะแต่น้องจะเป็นแค่เดือนสองเดือนค่ะแม่

น้องอาจทานนมไม่อิ่มนะคะ ถ้าน้องหลับคาเต้าต้องปลุกน้องมาทานให้อิ่มนะคะ พอทานเสร็จก็จับน้องอุ้มเรอค่ะเพื่อไล่ลมออก น้องอาจจะนอนหลับสบายขึ้นนะคะ ที่น้องหลับไม่สนิทอาจเพราะไม่สบายตัวค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะเเม่

น่าจะดื่มนมไม่พอ คุณแม่ต้องกระตุ้นช่วยเวลาน้องดูดนม เพราะถ้าน้องดื่มนมไม่พอจะงอแงก็บ่อย

บ้านนี้ดูดเต้าไปด้วยหลับไปด้วยคะ ถ้าเอาออกโดยที่เขาไม่ปล่อยเอง จะงอแง

4y trước

เปนเหมือนดันค่ะ กินเต้าพะอืดพะอมทั่งกินยุเต้า กินได้ 10 -15ไม่เอา ปั๊มใส่ขวดก้พะอืดพะอม พอลองไห้กินนมผสมกินค่ะกินได้ดี

น้องกินนมไม่อิ่มรึป่าวค่ะบ้านนี้กินอิ่มจะนอนหลับดีมากเลย

4y trước

เรอยุค่ะเเม่ ยังเอานมออกมาเหมือนเดิม

ลองเข้าไปดูในเพจนมแม่แฮปปี้นะคะดีมากเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะสั่งเปลมาให้นอนเลย

ลองปั๊มแล้วให้กินขวดดูมั้ยคะ

กินนมไม่อิ่มคะ