บีบนมเเล้วน้ำใสๆออกมา

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะพอดีคันนมเเล้วเกาเเล้วบีบนมเเล้วมันมีน้ำสีใสขุ่นเเต่ไม่ขุ่นมากออกมามันคือน้ำอะไรคะน้ำนมทำไมจะเป็นสีนี้ อันตรายไหมคะ #ท้องเเรก25w2d

1 Trả lời

น้ำนมคะแม่ แม่อย่าไปบีบนะคะ จะเป็นการเร่งคลอดคะ หมอบอก

1y trước

ขอบคุณคะ