19w เเล้วค่ะ

สอบถามเเม่ๆว่าสามารถรู้เพศน้องได้ยังคะฝาก รพ รัฐ หมอเขาจะบอกมั้ยคะ

1 Trả lời

สามารถรู้ได้ค่ะ ขึ้นอยู่ที่ท่านอนของตัวเล็กว่าตอนซาวด์จะอ้าขารึปล่าว😂 ของเราก็ฝากรัฐ ดูเพศตอน20week คุณหมอบอกเพศเลยค่ะ❤️ แต่ก็เป็นบางที่ค่ะแม่ บางโรงพยาบาลก็ต้องถามคุณหมอเอง รึไม่ก็ไปตรวจดูเพศที่คลีนิคเอาเอง☺️😍

8mo trước

ถามว่าใหญ่ไหมตอนนั้นไม่ใหญ่ค่ะ😂 แต่เริ่มออก ตอนนี้25week ท้องออกชัดเจนเลยค่ะ❤️☺️