ลูกดูดนิ้วตัวเอง

สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ..ตอนนี้ตั้งครรได้ 25week เเล้ว เดือนที่เเล้วไปหาหมอหมอซาวดูไห้..หมอบอกว่าน้องดูดนิ้วตัวเองเป็นเเล้ว ..เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ.เเม่ๆหรือว่าลูกหิว เรากินไม่เยอะ อิเเม่คิดมากค่ะ เเต่สำหรับเราเราว่าเรากินเต็มที่เเล้วนะคะ ก่อนท้อง น้ำหนัก 38_39 ตอนนี้ 46.5ค่ะ เเต่ตอนไปซาวน้องน้ำหนัก 442k.ตอนนั้นอายุครร 5เดือนค่ะท้องเเรกด้วยค่ะ กลัวลูกกินไม่อิ่ม

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนซาวก็เห็นดูดไม่น่าจะเกี่ยวกับหิวไม่หิวนะคะถ้าแม่หิวน้องก็หิว

5y trước

เเม่คิดมากค่ะกลัวลูกไม่ได้กิน