เครื่องปั๊มนม

สอบถามเเม่ๆทุกคนหน่อยจ้า ว่าใช้เครื่องปั๊มนมเเบบไหนกัน ยี่ห้ออะไรกันที่ไม่เจ็บเต้ามากน่ะค่ะ ช่วยรบกวนเเนะนำคุณเเม่บ้านนี้หน่อยจ้าา

1 Trả lời

เราใช้สเปคตร้า 1 plus ค่ะ ปั๊มเกลี้ยงเต้า มีฟั้งก์ชั่นโอเคค่ะ เครื่องปั๊มสเปคโรงพยาบาลค่ะ ราคาประมาน 9,500