อาหารเสริม​

สอบถามเเม่ๆที่ให้นมลูก​ มีใครทานวิตามิน​เสริมบ้างมั้ยค่ะ​ ช่วงนี้เเม่รู้สคกเพลียร่างมาก​ เป็นหสัดก็ง่าย​ แม่ๆมีวิตามิน​ หรืออาหารเสริม​ตัวใหนเเนะนำกันบ้างมั้ยค่ะ​ ?

1 Trả lời

หมอและเภสัชบอกว่าควรงดก่อนค่ะ ทานเป็นแคลเซียม และผักผลไม้วิตามินซีสูงแทนค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ