พอดีจะจดทะเบียนสมรสกับเเฟนเเต่อายุไม่ถึงจดได้ไหมค่ะ

สอบถามเเม่ๆที่รุ้หน่อยค่ะพอดีเรากับเเฟนนัดกันจดทะเบียนสมรสเดือนมกราคมค่ะเเต่เเฟนอายุเเค่17ส่วนเราอายุ20มีลุกด้วยกันนึงคนค่ะอายุไม่ถึงจดได้ไหมค่ะญาติทั้งสองฝ่ายรับรุ้เเล้วค่ะเเล้วเเฟนจะเปลี่ยนมาใช้นามสกุลเราได้ไหมค่ะมันต้องทำยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

จดได้แต่ต้องเอาผู้ปกครองไปด้วย เพื่อเซ็นรับทราบและเป็นพยาน

1y trước

ขอบคุนค่ะ