ลูกน้อย

สอบถามเเม่ๆที่รุ้หน่อยค่ะ ว่าเด็ก7เดือนกว่า สามรถกินนมโฟโมสโอเม้กา 3ได้ไม่ค่ะ #คุณเเม่มือใหม่ค่ะ

รอ1ขวบดีกว่าค่ะ นมUHTทุกชนิดเหมาะสำหรับเด้ก1ขวบขึ้นไปค่ะ

ไม่ได้ค่า ให้ทานหลัง1ขวบจะดี่ที่สุดค่ะ

ไม่แนะนำค่ะรอน้องโตกว่านี้ค่อยกินค่ะ

ไม่ได้ค่ะรอ1ขวบกว่าค่ะ..แม่

นมกล่องขวบ+ขึ้นไปค่ะ

ยังไม่แนะนำค่ะแม่

1ขวบค่อยให้กินค่ะ

นมuhtต้อง1ขวบขึ้นคะ

รอ 1 ขวบขึ้นค่ะแม่

นม uht 1 ขวบขึ้นค่ะ