เเม่ๆที่หยุดทานยาคุม

สอบถามเเม่ๆที่มีลูกเเล้วค่ะ เเม่คนไหนที่ทานยาคุมกำเนิดบ้าง เเล้วตอนหยุดยาอาการเป็นยังไงบ้าง ประจำเดือนมาตอนหยุดทานยาไปเเล้วกี่เดือนคะ???

1 Trả lời

ตอนหยุดไป ประจำเดือนมาปกติคะ มาน้อยไม่ได้เยอะ อาการไม่มีอะไรคะปกติ หยุด ไป 2 เดือน น้องก็มาคะ