มีความกังวล

สอบถามเเม่ๆที่มีประสบการค่ะพอดีตอนนี้ท้อง5เดือนจะหกเดือนเเล้วทุกวันนี้เขาจะดิ้นหรือโก่งตัวเก่งมากเลยค่ะเเต่เมือวานจนถึงเช้านี้น้องเป็นเงียบๆไม่ค่อยดิ้นเหมือนทุกๆวันจะเป็นรับไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองทานน้ำเย็นดูนะค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอเลยค่ั