สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

สอบถามเเม่ๆที่ติดโควิทหน่อยค่ะมีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะส่วนใหญ่ ตอนนี้เเม่มีอาการเเน่นหน้าอกกลางคืนจะชอบไอค่ะ เเต่จะไม่ไอตลอด อาการอย่างอื่นก็ไม่มี ตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้วคะ เป็นเเล้วหมอมีวิธีรักษายังไงค่ะ เเล้วรักษาหายไหมค่ะคือ กลัวมากค่ะตอนนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดื่มน้ำ นอนเยอะ ๆ กินพาราฯ กับคลอเฟฯ ได้ค่ะ ไม่อยู่ห้องแอร์นะคะ