ตรวจดาวน์ซินโดรม

สอบถามเเม่ๆค่ะพอดีเจาะเลือดคัดกรองดาวน์มีความเสี่ยงต่ำค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดซาวค่ะเเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ผลเลือดที่เจาะหาเด็กดาวน์ผิดปกติค่ะอังคารที่ผ่านได้ไปเจาะน้ำคร่ำรอฟังผลวันที่3สิงหาค่ะ หวังว่าผลจะออกมาปกติค่ะท้องนี้ท้อง2ค่ะ

3y trước

แม่ตรวจน้ำคล่ำแล้ว น้องปกติไหมคะ

เสี่ยงต่ำ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ นี่ก็เจาะเลือดตรวจ ทั้ง 2 ท้อง เสี่ยงต่ำ ทั้งคู่ค่ะ

เสี่ยงต่ำไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ถ้าเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะแม่

กังวลอะไีรค่ะ ในเมื่อแม่ก็บอกเองว่าผลคือ ความเสี่ยงต่ำ

ความเสี่ยงต่ำ แล้วแม่กังวลอะไรคะ อย่าเครียดไปเลยค่า

ความเสี่ยงต่ำไม่ต้องกังวลค่ะ