อีกหนึ่งอาทิตย์จะคลอดเเล้ว

สอบถามเเม่ๆค่ะผ่าคลอดบ็อคหลังกับวางยาสลบอันไหนดีกว่ากันค่ะเรากลัวการเข้าห้องผ่าตัดเเต่อยากบ๊อคหลังจะใด้เจอลูกเร็วๆเเละรู้สึกตัวตลอดเเต่กลัวเจ็บส่วนถ่าวางยาสลบกลัวว่าจะมีปัณหาอย่างอื่นตามมาเเล้วกว่าจะได้เห็นลูกเเต่ไมีอยากรับรู้ตอนเขาผ่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บล้อคหลัง นอนสบายชิวๆไม่รุ้สึกอะไรท่อนล่าง. มีฉากกลั้นท่อนบนไว้ไม่ให้เห้นตอนผ่าคะไม่น่ากลัวคะ #จากประสบการท้องแรกคะ😁