ท้อง25วีคน้ำหนักขึ้น2กิโล แม่บ้านนี้แอบกังวล

สอบถามเเม่ๆคะ ท้อง25วีค น้ำหนักเเม่ขึ้นมาเเค่2กิโล พยาบาลว่าขึ้นมาน้อยจัง แอบกังวล หมอนัดซาวด์เดือนมีนา เเม่บ้านในน้ำหนักขึ้นน้อยไหมคะ

1 Trả lời

เท่ากันเลยค่ะ นี้ก็ประมาณ2-3โล🙂