เป้นเบาหวานไหม

สอบถามเเม่ๆคะ กรณีน้ำตาลในเลือดต้ำ เราเป้นเบาหวานไหมคะ อันตรายมากไหม

1 Trả lời

น้ำตาลในเลือดต่ำ เกิดขึ้นได้ทั้งในคนที่เป็นเบาหวานและไม่เป็นเบาหวานค่ะ ฉะนั้นตอบไม่ได้ค่ะว่าเป็นหรือไม่ อันตรายพอสมควรค่ะ สามารถทำให้ ใจสั่น หัวใจเต้นเร็วผิดปกติ อุณหภูมิร่างกายต่ำ มึนงง ฯลฯ ค่ะ