คลอด35-36วีคบ้างคะเเละก่อนคลอดมีอ่การอะไรบ่งบอกว่าจะคลอดเต็มทีมั้ยคะหรือไม่มีทางรู้ก่อนได้เลยบ้านนี้ปวดท้องจี๊ดๆตลอดเลยเเต่หมอบอกว่าศรีษะน้องยังลอย

สอบถามเเม่ๆคนไหนคลอดช่วง

1 Trả lời

อาการใกล้คลอดคือ ปวดบีบถี่ๆ ปวดหนักขึ้น จนทนไม่ไหวค่ะ