ถึงกำหนดคลอดเเล้ว ยังไม่คลอด

สอบถามเเม่ๆ หน่อยค่ะ ใกล้ถึงกำหนดคลอดเเล้วยังไม่เจ็บท้องคลอด ต้องไปโรงพยาบาลเลยมั้ยค่ะ หรือต้องรอกี่วันค่ะ กำหนดคลอด 19 กรกฎาคม ใกล้จะถึงนี้ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปตามหมอนัดตามปกติเลยค่ะ

3y trước

หมอที่อนามัยว่าไปโรงพยาบาลค่ะ ถ้ายังไม่เจ็บท้องคลอดค่ะ