สอบถามเเม่ๆ นมเเอนมัม เเบชงหรือว่าเเบบกล่องแบบไหนดีค่ะ พอดีคุณเเม่เลือกไม่ถูก ท้องเเรกจ้า#ขอคำแนะน

สอบถามเเม่ๆ นมเเอนมัม เเบชงหรือว่าเเบบกล่องแบบไหนดีค่ะ พอดีคุณเเม่เลือกไม่ถูก ท้องเเรกจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะแบบกล่องก็จะมีให้เลือกหลายรสหน่อย บ้านนี้ทานทั้งสองแบบเลยค่ะแบบกล่องทานระหว่างวันแบบชงก็ชงอุ่นๆทานก่อนนอนรู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ