ใครรู้ช่วยบอกที

สอบถามเเม่ๆ.ตอนนี่ครรภ์8เเดือนเเล้วสามารถกินเบียร์ได้ไหม ปกติเป็นคนไม่ดื่ม พอท้องมา รู้สึกหิว กินเบียร์ เห็นสามีกินเเบบเย็นๆเเล้วอบสกกินมากเลยค่ะ เเต่ก็เเอบกลัว🥹🥹🥹

1 Trả lời

จะคลอดลูกเดือนหน้าแล้วนี่คะ รักลูกควรงดไปก่อนค่ะ ถ้าให้นมลูกก็ยังกินไม่ได้ ถ้าไม่ทราบผลข้างเคียงของการดื่มแอลกอฮอล์ระหว่างท้อง แนะนำดูละครทองเนื้อเก้าค่ะ