สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ซื้อของให้ลูกตอนกี่วีคค่ะ #ท้องเเรกค่ะ ตอนนี้ 15 W 4 D ค่ะ

สอบถามเเม่หน่อยค่ะ

แนะนำทะยอยเตรียมตั้งแต่เนิน ๆ ค่ะ เริ่มจากของใช้ที่เก็บได้นาน ขวดนม รถเข็น คาร์ซีท เครื่องนอน ผ้าอ้อม น้ำยา ครีม เสื้อผ้าเอาไว้ลำดับสุดท้ายจะได้กะขนาดกับน้ำหนักลูกถูก เรากะจะเตรียมเดือนที่ 7 แต่หมุนเงินไม่ทันค่ะ 😂

ช่วง 6-7 เดือนก็ซื่อมาได้เลยค่ะ