ทานนมผง ไม่ค่อยอึ

สอบถามเเม่ที่ให้น้องทานนมผง น้อง1เดือน19วัน ทานนมผง บางทีก็อึทุกวันบางทีอึวันเว้นวัน 2วันอึก็มี อึน้องปกติคะ แต่น้องไม่งอเเง น้ำหนักขึ้นดี ปกติไหมคะ หรือควรเปลี่ยนนมดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็นมชง ถ้าถึง3วันไม่อึน้องจะเบ่ง ตอนนี้น้องอึ1วันครั้งหรือ2วันอึทีงี้ค่ะแล้วแต่สารอาหารที่น้องได้รับว่าเพียงพอไหม อันนี้คิดเองน่ะเพราะวันไหนป้อนนมเยอะอึทุกวันวันไหนไม่ป้อนน้องตอนน้องนอน2วันอึที่ บ้านนี้สังเกตุการกินนมลูกด้วย😅😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะ อึวันละครั้ง บางที2วันครั้ง แต่น้องร่าเริงปกติดีทุกอย่าง ตอนนี้ยังไม่กล้าเปลี่ยนค่ะ

นมผงต้องอึทุกวันค่ะ ถ้ามีอาการนี้แนะนำเปลี่ยนนมนะคะแม่

1y trước

ตอนนี้ลองเปลี่ยนอยู่ค่ะ เคยทานไฮคิวซุปเปอร์โกลด์ นมหมี S 26 ตอนนี้กำลังลองดูแลคกล่องสีทองอยู่ค่ะ เเม่มีนมแนะนำไหมคะ สำหรับเด็กผ่าคลอด