รพ รัฐ คลอดลูกเฝ้าได้ไหม เยี่ยมได้ไหมคะ

สอบถามเเม่ที่กำลังจะคลอดเเล้วติดต่อโรงพยาบาลใว้หรือคุณเเม่ที่พึ่งคลอกไปหน่อยคะ รพ รัฐ ให้เฝ้าให้เยี่ยมไหมคะ ห้องพิเศษนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คลอดโรงพยาบาลรัฐ #เฝ้าคลอดได้ไหม

ได้ค่ะ หลานเราพึ่งคลอดไปกลางเดือน เฝ้าได้เยี่ยมได้

2y trước

เยี่ยมได้ค่ะเพราะโควิดปลดเป็นโรคประจำถิ่นแล้ว รพ.สถานที่ต่าง ๆ เลยปลดมาตรการลงจ้า