ถามการเสริมนมผงเด็กวัย1ขวบค่ะ

สอบถามเสริมนมผงหน่อยค่ะ กินตัวไหนทำน้ำหนักดี ลูกไม่ท้องผูกบ้างคะ นมสำหรับเด็กวัย 1 ขวบค่ะ (ปัจจุบันทานนมแม่ และ เริ่มเสริม S26 สูตร 2 กล่องม่วงอยู่ค่ะ)

1 Trả lời

1ขวบบ้านนี้ให้ทานเอนฟาA+แบบกล่องค่ะ นน.ดี ขับถ่ายง่ายค่ะ

4y trước

ลองให้ทานแล้วค่ะ ช่วงแรกกินอร่อยเลยค่ะ