สอบถามหลังคลอด

สอบถามเรื่องตรวจภายในหลังคลอดหน่อยค่ะว่าถ้าเราฝากท้องอยู่ร.พ ใกล้บ้านแต่เราไปคลอดอยู่ทึ่ร.พ ต่างจังหวัดหมอจะนัดตรวจภายในเรายังไงค่ะหมอที่เราฝากใกล้บ้านจะนัดเหรอค่ะหรือเราต้องไปบอกร.พ ใกล้บ้านค่ะไม่รู้จริงค่ะพึ่งลูกคนแรกค่ะ

ไม่มีเลยค่ะมีแต่ใบนัดเจาะเลือดลูกค่ะแต่ก็ไปเจาะที่ร.พใกล้บ้านแล้วค่ะแล้วก็มีแต่ใบนัดดูพัฒนาการของลูกอีกเดือนต.ค ค่ะนอกนั้นก็ไม่มีอะไรค่ะ

หมอได้ให้ใบนัดอะไรมาไหมคะแม่