สอบถามเรื่องฉีดวัคซีนสองเดือนค่ะ

สอบถามเรื่องฉีดวัคซีนสองเดือนพอดีตอนน้องสองเดือนน้องติดโควิดเลยยังไม่ได้ไปฉีดวัคซีนแล้วอนามัยแถวบ้านนัดตอนที่น้องเกือบจะสามเดือนเป็นอะไรมั้ยคะถ้าฉีดเกินสองเดือน

เกินเหมือนกันค่ะ หมอนัดฉีดวันที่13 นี้ค่ะ

3mo trước

ใช่ค่ะ วันที่หมอนัด

เกินได้ แต่อย่าฉีดก่อนค่ะ

3mo trước

ขอบคถนค่ะ