ฉีดวัคซีน2เดือน

สอบถามเรื่องฉีดวัคซีน2เดือนหน่อยค่ะ อนามัย คลินิก รพ. แต่ละที่ต่างกันอย่างไรคะ ขอเรทราคาประมาณด้วยค่ะ น้องมีสิทธิ์บัตรทองใช้ได้ไหมคะ

อนามัยไม่เสียค่ะ คลีนิควัคซีนรวม 1500 หยอดโรต้า 850 แต่แล้วแต่ที่นะคะบางคลีนิคอาจถูกกว่านี้ ส่วน รพ รัฐถ้าน้องมีสิทธิบัตรทองอาจเสีย 30 ค่ะ คลีนิคอาจมีแบบไข้น้อยค่ะ จะราคาจะประมาณที่เราบอกเลย อนามัย รพ แบบปกติ มีไข้แน่นอนค่ะ

รพ เอกชนค่ะ