แจ้งเกิดลูก

สอบถามเรื่องการแจ้งเกิดลูกหน่อยค่ะ แจ้งเกิดลูกต้องไปเเจ้งที่อำเภอลูกเกิด หรือแจ้งที่อำเภอไหนก็ได้คะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แจ้งที่ไหนก็ได้ค่ะ แต่ว่าจะต้องเอาทะเบียนบ้านของคุณพ่อไปด้วยนะคะ ถ้าไม่ใช่อำเภอเดียวกับของคนแจ้ง เจ้าหน้าที่สามารถทำการแจ้งแบบโอนลอยให้ได้ค่ะ

2y trước

ไปแจ้งที่อำเภอน้องเกิดแล้วค่ะ ไป3-4รอบ ทำไม่ได้เลยค่ะ

แจ้งที่อำเภอที่น้องเกิดนะคะ ติดต่อรับเอกสารแจ้งเกิดที่ รพ. ตั้งชื่อลูก เตรียมทะเบียนบ้านที่จะให้น้องเข้าตัวจริง บัตรประชาชนพ่อแม่ตัวจริงค่ะ

2y trước

ยังค่ะ ไปจนเค้าจำหน้าได้หมดแล้วค่ะ ไม่ทำให้สักที😔

แจ้งเกิดต้องแจ้งที่อำเภอน้องเกิดค่ะ แล้วแจ้งโอนลอยเข้าทะเบียนบ้านค่ะ กรณีน้องเกิดต่างอำเภอนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ