พ่อกรุ๊ปเลือดO แม่กรุ๊ปเลือดB

สอบถามเรื่องกรุ๊ปเลือดเด็ก พอดีแฟนของเรามีลูกติดมา ก่อนหน้านั้นแฟนเก่าของแฟนเรา มีคนอื่นด้วย แฟนเราเลือดกรุ๊ปO ผู้หญิงเลือดกรุ๊ปB แต่เด็กออกมา กรุ๊ปAB แบบนี้มีสิทธิ์ที่จะไม่ใช่ลูกของแฟนรึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

พ่อ O แม่ B ลูกต้องเป็น B หรือ O ค่ะ

3y trước

ต้องทำเรื่องยื่นต่อศาล ขอตรวจดีเอ็นเอ ถ้าไม่ใช่พ่อลูกกัน ก็จะสามารถขอถอนชื่ออกจากใบเกิดตามคำสั่งศาลค่ะ