ให้นมลูกเอง เราควรมีขวดนมด้วยไหมคะ หรือไม่ต้องมีก็ได้.

สอบถามเพื่อเตรียมความพร้อมค่ะ ลูกคนแรก อยากถามความคิดเห็นของแม่ๆ. ขอบคุณค่ะ

เรามีไว้ค่ะบ้างวันก็ปั๊มให้น้องกิน ควรมีติดบ้างก็ดีนะค่ะ

บ้านนี้ก็แอบซื้อเผื่อ4ขวด แต่ยังไม่คลอดเลย

ควรมี เพื่อแม่ไปธุระค่ะจะชงนมให้น้องค่ะ

สำรองไว้ก็ดีค่ะแม่เวลาออกไปข้างนอก

ต้องมีนะคะ สำรองไว้ ค่ะ

มีเผื่อไว้จะดีค่ะแม่

มีก้ได้ค่ะ แค่สองขวด

ควรมีสำรองไว้จ้า

มีก็ดีคะแม่

มีก็ดีค่ะ