ผลไม้สีเหลือง???

สอบถามเพื่อนๆ แม่ๆทุกคนคะ พอดีอยากกินข้าวโพด ฟักทอง แต่ เพื่อนที่พึ่งคลอดลูกบอกอย่ากิน เดียวลูกออกมาตัวเหลือง เกี่ยวไหมคะ ตอนนี้สับสนมากอยากกินก็อยากกลัวก็กลัว??

ผลไม้สีเหลือง???

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะ กระเพาะย่อยอาหารเสร็จส่งสารอาหารให้ลูกสีๆพวกนี้กลายเปนอุจจระไม่ได้ไหลไปหาลูกเลย งั้นกินผลไม้ผักสีเขียวลูกก็เกิดมาตัวเขียวสิ กินแครอทลูกเปนสีส้ม

5y trước

เราคิดแบบนั้นแต่เพื่อนบอกหมอบอกงงมากคะแม่😂