คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์​ช่วง​7-8w

สอบถามอาการหน่อยได้มั๊ยคะ​ ว่าใครมีอาการยังไงบ้าง​ เพราะเราไม่แพ้ หน้าอกก็ไม่คัดเลยค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราท้องก็ไม่มีอาการแพ้ค่ะสามีแพ้แทน นมก็ไม่คัด ลานนมก็ไม่กว้างขึ้น แต่เต้านมใหญ่ขึ้นจากคัพaขึ้นมาคัพc

4y trước

ขอบคุณค่ะ​