โรคลำไส้กลืนกัน

สอบถามอาการ ลูกมีอาการอาเจียน รวมกับปวดท้อง กินอะไรก้ออาเจียนออก มีอาการถ่ายเหลวในวันต่อมาอีก 3 ครั้ง มีอาการอาเจียน 1 ครั้ง หาหมอ 2 รอบบอกลูกท้องอืดให้ยาขับลมมากิน ลูกมีสิทธิเป็นโรคลำไส้กลืนกันหรือไม่ค่ะ

ถ้าไม่มีถ่ายเป็นเลือด หรือมีมูกเลือดไม่น่าใช่ลำไส้กลืนกันค่ะ

6y trước

ยังไม่มีมูเลือดค่ะ ตอนนี้แต่มีถ่ายเหลวค่ะ