ท้องแรก33w5d

สอบถามอม่ๆหน่อยค่ะทำไมท้องร้องเสียงโครกกรากเวลากินข้าวก็ร้อง ไม่หิวก็ร้อง และรู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา บางครั้งรู้สึกเหมือนน้ำเดินแต่ไหลออกทีล่ะนิด ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกตัวใหญ่ขึ้นทำให้ไปกดทับกระเพราะปัสสาวะทำให้ปวดฉี่บ่อย ที่เหมือนน้ำเดิมอาจเป็นเพราะปัสสาวะเล็ดก็ได้ค่ะ