เงินอุดหนุนตอนตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ที่ว่าเงินอุดหนุนเด็กตอนเราตั้งครรภ์ ได้เดือนละ3,000.ตลอดตั้งครรภ์ ได้จริงไมคะ #ขอบคุณคะ

ยังเป็นแค่นโยบายค่ะแม่ บ้านนี้ท้องตั้งแต่นโยบายนี้มีตอนเลือกตั้ง จนตอนนี้น้องคลอดแล้ว เห็นว่าจะให้เฉพาะผู้ถือบัตรสวัสดิการของรัฐค่ะแม่

นิยายขายฝันค่ะแม่ เป็นแค่นโยบายค่ะ