สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

สอบถามหน่แยค่ะตั้งครรภ์23 week น้องน้ำหนัก589 น้ำหนักน้องปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ยิ่งกังวลค่ะคุณแม่ 🥺 ได้ 23w นน น้องได้แค่ 430 กรัมเอง 😢หมอบอกว่าน้อง นน ค่อนไปทางน้อยค่ะ ไม่รู้จะบำรุ่งแบบไหน ทั้งควบคุมอาหาร เพาะบ้านนี้เป็นเบาหวานชนิดคุมอาหาร ค่ะ

2y trước

รบกวนขอรูปที่ชัดหน่อยค่ะ คุณแม่

บ้านนี้21+5 น้องหนัก419 หมอบอกตามเกณฑ์คะแม่น้ำหนักน้องจะไปขึ้นช่วง7เดือนอย่ากังวนนะคะ

ของเรา 22 วีค ต้อง 430 เเต่ของเราเเค่ 380 หมอยังบอกตามเกณฑ์เลยคะเเต่เราก็เเองกังวล

น้ำหนักปกตินะคะแม่

ดูตามแอพปกติค่ะแม่

ปกติค่ะของเรา590

ค่ะ