ลูกมีแผลในปาก​ สอบถามหน่อยลูกใครเคยเป็นบ้าง​ ลูกผมมีแผลในปากและลิ้นเต็มเลยยังมีไข้อีกด้วยไปหาหมอบอกไม่ใช้โรคมือเท้าปากเป็นโรคไรคับมีใครรู้ลูกกินไรไม่ได้เลย

สอบถามหน่อยลูกใครเคยเป็นบ้าง​ ลูกผมมีแผลในปากและลิ้นเต็มเลยยังมีไข้อีกด้วยไปหาหมอบอกไม่ใช้โรคมือเท้าปากเป็นโรคไรคับมีใครรู้ลูกสอบถามหน่อยลูกใครเคยเป็นบ้าง​ ลูกผมมีแผลในปากและลิ้นเต็มเลยยังมีไข้อีกด้วยไปหาหมอบอกไม่ใช้โรคมือเท้าปากเป็นโรคไรคับมีใครรู้ลูกกินไรไม่ได้เลยนไรไม่ได้เลย

เหมือนลูกบ้านนี้เลยค่ะ ไปหาหมอ รพ. ศูนย์ถึงรู้ว่าลูกเป็นเริม ไม่มียารักษา อาการจะดีขึ้นเอง และไข้ก็จะลดแต่ต้องใช้เวลาเป็นอาทิตย์หรือสองอาทิตย์ค่ะ ต้องคอยรักษาความสะอาด ห้ามผู้ใหญ่ที่กินอะไรต่อมิอะไรและไม่ได้ล้างปากมาหอมเด็กเด็ดขาด เป็นหนวด หรือมุมปากมีโอกาศเป็นค่ะ

ลองไปร้านยาจีน ซื้อ จั๋วจิเฉ่ามาต้มให้น้องกินนะคะ