ภาวะแท้งคุกคาม

สอบถามหน่อยพอดีท้องได้ 6วีค ท้องคนที่2ค่ะ แล้วมีภาวะแท้งคุกคาม เราจะดูแลตัวเองยังไงให้แข็งแรงไวไว หรืออีกนานไหมค่ะจะผ่านพ้นภาวะนี้ไปได้ กังวลมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

มารอคำตอบเหมือนกันค่ะ ทางนี้ท้องคนแรก มีภาวะแท้งคุกคาม เพิ่งฉีดยามาเมื่อวาน จากเลือดไหลน้อย วันนี้ไหลมากกว่าปกติ มีลิ่มเลือดเศษๆ หลุดมาด้วย แถมปวดท้องเพิ่มขึ้นอีก ตอนซาวน์ก็ยังไม่พบหัวใจน้องนะคะ ตอนนี้พยายามทำใจอยู่ค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะ บ้านนี้หลังฉีดเลือดไม่ออก แต่มาออกหลังฉีด5วันค่ะ แอบกังวลนิดๆ